เต้ยแ ฉทั้งน้ำตา ปมจ้างห ย่า 50 ล้าน จั บได้คาห้องน้ำ

แ ฉทั้งน้ำตา ปมจ้างห ย่า 50 ล้าน จั บได้คาห้องน้ำ

กรณี เจ๊อ๋อ ดวงเฮง หรือนางวรรณลี ปัญญาใส สาวกุมภวาปี เปิดใ จจุดชีวิตพลิกถูกรางวัลที่ 1 ปี 2561 ได้เงินมา 90 ล้าน แต่ตอนนี้เลิกกับสามีใหม่แล้ว พร้อมให้เงินอดีตสามีด้วยไปกว่า 30 ล้าน รวมถึงทรัพย์สินอีกกว่า 20 ล้าน ก่อนที่ เสี่ยเต้ย อดีตสามีเจ๊อ๋อ จะไลฟ์สด เผยถึงการใช้ชีวิตหลังได้รับเงินส่วนแบ่งจากอดีตภรรย า โดยนำเงินบางส่วนไปทำหน้าใสหน้าขาว ทั้งฉีดวิตามิน ทำให้หน้าเนียน ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ต.ค. ผู้สื่อข่าวเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของเต้ย อดีตสามีของเจ๊อ๋อ พบว่า ได้ไลฟ์สดตอบโต้เจ๊อ๋อ ปมจ้างห ย่า 50 ล้าน ตอนหนึ่งระบุว่า ตนเป็นคนโดนกระทำ ตอนไปไหนก็โดนด่ า แต่เรื่องทั้งหมดมั นไ ม่ใช่ความจริง ถ้ารู้ความจริงแล้วจะอึ้ง ตนขอชี้แจงว่า เจ๊อ๋อไ ม่ยอมจบ ให้ข่าวไปเพื่ออะไร อยากให้เด็ กผู้ชายมาหลงเหรอ ว่าจ้างผมเลิก 50 ล้าน นิสัยยังไ ม่เปลี่ยนเลยตั้งแต่คบกัน พูดออกมาได้ยังไง ทำกับตนอย่างไรน่าจะรู้อยู่แ ก่ใ จ

“เก็บความลับ ความทุก ข์ไว้เยอะ ครั้งแรกเจ๊อ๋อบอกให้สามี 90 ล้าน ครั้งที่ 2 บอกให้ 30 ล้าน คนหวังดีถูกไ ล่ออกจากบ้าน ทำร้า ยผมมาจนไ ม่มีอะไรผิ ด ผมต้องทนนอนเฝ้าบ้านให้เขาไปเที่ยวทุกคืน บางวันก็ละเมอถึงชื่อผู้ชายแล้วขั บไ ล่สามีที่ถูกห วยด้วยกัน หล อกคนว่าให้สามี 50 ล้าน แต่ผมซื้อห วย ถูกห วยมา สะสมสมบัติมา เก็บเงิน เก็บทอง เก็บเพชรมา ที่ผ่านมาเขากลับบ้านมาคุยแต่เรื่องผู้ชาย ผมก็ทน จับได้ว่าคุยโทรศัพท์กับผู้ชายในห้องน้ำ วิดีโอคอลคุยกัน ผมยังอายตัวเองเลย ควงผู้ชายเต็มไปหมด ที่ไ ม่ฟ้องร้องก็ถือว่าเป็นบุญแล้ว”

อดีตสามีเจ๊อ๋อกล่าวทั้งน้ำตาอีกว่า “แรกๆ 3 ปีอยู่กันเจ๊อ๋อทำตัวดีมาก ตนฟื้นชีวิตจากคนขี้เห ล้าเพราะเขา บอกว่าไ ม่มีใครจริงใ จกับเขาเท่าตนหรอก ก่อนแต่งงานตอนนั้นตนมีเงินแค่ 2 หมื่น กับแหวนเพชร แต่พ่อแม่ไ ม่ยอมเพราะวัยเราต่างกัน แต่ก็อยู่ด้วยกัน ทนลำบา กมาด้วยกัน ตนถูกทำลา ยชีวิตมาโดยตลอด พอไปติดผู้ชายแล้วก็มาขอตนหย่ า ขอร้องว่าอ ย่าสร้างภาพให้มากนัก ตนไ ม่เข้าใ จว่าทำไปเพื่ออะไร เวลาไ ม่มีเงินก็ยังมาหาตน เอ าทองตนไป

“ที่ผ่านมา ผมเจ็ บใจมา 8-9 เดือน ถูกทำล ายจิตใ จมาตลอด เขาควงผู้ชายมาในบ้าน ผมยังอดทนมาได้ ถึงกับคุกเข่าขอร้องไ ม่ให้หย่ า แต่เขาไ ม่สนใ จ บอกว่าฉันมีเด็ กใหม่หล่อกว่าผม รู้ไหมเงินที่จ้างห ย่าคือสินสมรส ให้ผมมา 30 ล้าน เพชร ทอง ผมก็เก็บมา ออกมาด้วยความเจ็ บป วดให้ผู้ชายวิดีโอคอลมาไ ล่ผม ผมขอร้องว่า อ ย่ามาเล่นละครเลย ที่ผ่านมาผมให้อภั ย ไ ม่ต้องมาทำบุญล้างบา ปกับผม” เสี่ ยเต้ยกล่าว
ขอบคุณ ข่าวสด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

7 × 1 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า