เผ ยดวงชะตา 3 ราศี เหนื่อยแต่ประสบความสำเร็จ

เผ ยดวงชะตา 3 ราศี ต้องรู้จักใช้วิกฤ ตให้เป็นโอกาส เหนื่อยแต่ประสบความสำเร็จ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภเป็นราศีธาตุดิน เป็นคนที่มีความอดทนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เป็นราศีที่ไ ม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา ไ ม่ท้อถอยกับอุปสรรค เป็นคนที่มีความมานะบากบั่น พื้นฐานเป็นคนละเอี ยด ไ ม่ค่อยวู่วาม เป็นคนที่วางแผนก่อนแล้วค่อยลงมือทำ

อย่างเรื่องของการเงิน ที่บอกว่ามีสิทธิ์รวยได้ เพราะชาวราศีพฤษภเป็นคนที่วางแผนเรื่องการเงินได้ดี เป็นคนเก็บเล็กผสมน้อยไปเรื่อยๆ วันหน้าก็มีโอกาสที่จะรวยขึ้นมาได้ แต่อาจจะช้าหน่อย จะรวยตอนแ ก่

ในช่วงนี้พระร าหูทับชีวิตก็ไ ม่ถึงขั้นแ ย่แต่วุ่นวาย การเปลี่ยนแปลงมาก งานก็เยอะ แต่ถ้ารู้จักใช้วิกฤตให้เป็นโอกาส ก็คือ พองานเยอะ เงินก็เยอะ ก็ต้องพย าย ามหางานให้เยอะขึ้น ก็จะทำให้มีรายได้มาก จะตั้งหลักปักฐานได้เร็วขึ้น

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ชีวิตของชาวราศีกรกฎเหมือนไ ม่ได้เกิดมาเพื่อตัวเอง แต่เกิดมาเพื่อคนอื่น เพื่อครอบครัวพ่อแม่พี่น้อง จึงเรียกได้ว่าชาวราศีกรกฎดิ้นรนสร้างเ นื้อสร้างตัวเพื่อครอบครัวโดยแท้

จริงๆ ดวงของชาวราศีกรกฎพื้นฐานมีโอกาสประสบความสำเร็จในชีวิตอยู่แล้ว เนื่องจากเกิดในราศีท วาร ชีวิตมีความยิ่งใหญ่ โดดเด่นกว่าคนอื่นอยู่แล้ว ถ้ายิ่งทำบุญสร้างกุศลก็ยิ่งประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

แต่สิ่งที่ทำให้ชาวราศีกรกฎรวยช้าคือ การตั ดสินใ จ บางทีลังเล คิดนาน ไ ม่มั่นใ จ เลยทำให้ประสบความสำเร็จช้าไปบ้าง ยิ่งช่วงปีหน้าดาวเสาร์เล็งดวงชะตา ชีวิตยิ่งอืด ทำอะไรก็ช้าไปหมด แต่ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ แค่จะเหนื่อยและใช้เวลามากขึ้นเท่านั้น

ราศีมังกร(14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรเป็นคนที่จิตใ จแน่วแน่ ตั้งใ จแล้วก็จะทำเต็มที่ ถ้ามีเป้ าหมายแล้วก็จะไ ม่ถอยกลับ สำหรับชาวราศีมังกรชีวิตไ ม่มีเกียร์ R มีแต่เกียร์ D แต่หนทางชีวิตค่อนข้างลำบ าก หากทำงานร่วมกับคนหมู่มากมักจะเหน็ดเหนื่อยกว่าคนอื่นเสมอ แต่ก็ไ ม่ท้อ เรียกว่าเป็นราศีหินแกรนิตอย่างแท้จริง

ยิ่งในช่วงนี้ยิ่งเหนื่อยมาก ถ้าจะถามถึงความสำเร็จในภายในปีนี้ บอกเลยว่ายังไ ม่มี ชาวราศีมังกรจะหวังความสำเร็จก้าวหน้าในชีวิตแบบเร็วๆ ยังไ ม่ได้ แต่ช่วงปีหน้าหวังเรื่องความสำเร็จได้ เรียกว่ามีโอกาสสร้างเนื้ อสร้างตัว มีโอกาสมีทรัพย์สินมีบ้านมีรถ หน้าที่การงานก็เจริญก้าวหน้า อุปสรรคในชีวิตลดลง มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูล เรียกได้ว่าดีขึ้นกว่าปีนี้มากๆ

เคล็ดลับการทำบุญเสริมดวง

การทำบุญเสริมดวงในเรื่องทรัพย์สินและความมั่งคั่งของชีวิตมีด้วยกันหลายวิธีการ โดยวิธีการทำบุญสามารถนำไปใช้ได้ทั้ง 12 ราศี

– การทำบุญเกี่ยวกับน้ำ เช่น การถวายปัจจัยค่าน้ำ การทำบุญวัดริมน้ำ เป็นต้น

– การทำบุญช่วยเหลือผู้ที่ตกทุ กข์ได้ยาก ขาดแคลนทุนทรัพย์

ข้อมูลจาก หมอไก่ พ.พาทินี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

× 6 = 30

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า