บอล เชิญยิ้ม เผ ยเลขของ โรเบิร์ต ขอให้โชคเป็นของคุณ

บอล เชิญยิ้ม เผ ยเลขของ โรเบิร์ต ขอให้โชคเป็นของคุณ

จากการสูญเสี ยของ โรเบิ ร์ต สาย ค วัน นักแสดงตลกชื่อดังได้ความเศ ร้าโศ กเสี ยใ จให้กับเพื่อนๆ พี่น้องที่เคยร่วมงานกันรวมถึงแฟนๆ ล่าสุด บอล-กระรอก เชิญยิ้ม และ แจ๋ว ภรรย า,ลู กสาวคนโต, ฝน น้องสาวแท้ๆ ของโรเบิร์ต

ได้ถูกเชิญไปมาร่วมพูดคุยเคลียร์ด ราม่าถึงประเด็นต่างๆ หลังการจากไปของดาวตลกผู้ล่ว งลั บในรายการโหนกระแส โดยช่วงหนึ่งของรายการ บอ ล เชิญยิ้ม ได้พูดถึงเรื่องราวความบังเอิญเกี่ยวตัวเลขของ โรเ บิร์ต สายค วัน ว่า

“คือทุกสิ่งทุกอย่างผมไ ม่รู้ว่าเป็นความบังเอิญหรือว่าอะไร เช่น ฝ าโล ง อย่างโ ลงที่เลือกให้เขาเป็นโ ลงสีขาวเพราะเขาชอบสีขาว คือเขาเป็นคนเนี้ยบ พอดูเลขฝาโ ลงก็เป็นเลข 08 ผมไ ม่ได้มโน เดี๋ยวมาดูวันเปิดวันที่ 27 ก.ย.นี้ พร้อมกันซึ่งเป็นวันเ ผา อย่างเลขก็มีฝ าโ ลง 08

พ.ศ.เกิดพี่เบิร์ตก็ 2508 วันที่พี่เบิร์ตเสี ยชีวิตก็ 19 ก.ย. ทะเบียนรถ 1089 และ 9129 เสื้อที่เขาเสี ยก็เลข 1980 ดังนั้น เลขของเขาจะวนอยู่ที่ 19, 08 ขนาดวันโอนบ้านยังเป็นวันที่ 19 เลย คือเป็นตัวเลที่มั นวนเวียนอยู่กับพี่เ บิร์ต”

ที่มา Springnews

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

25 − 18 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า