คนที่เกิด 4 วัน ได้ลาภลอยแบบไม่คาดฝัน รับทรัพย์ก้อนโต มีบ้านมีรถ

คนที่เกิด 4 วัน ได้ลาภลอยแบบไม่คาดฝัน รับทรัพย์ก้อนโต มีบ้านมีรถ

วันนี้เชื่อว่าคำทำนายนี้ต้องถูกใจใครๆทั้งหลายอย่างแน่นอน เพราะวันนี้ เราจะมาเปิดดวง คนที่เกิด 4 วันนี้ จะถูกหวยรางวัลใหญ่ ได้ลาภลอยแบบไม่คาดฝัน ซึ่งได้แก่ คนที่เกิดวันดังต่อไปนี้

คนเกิดวันจันทร์

เกณฑ์ดวงชะตาคนเกิດวันนี้โดยมาก มักจะไม่ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันแบบพ่อแม่พี่น้องเหมือนครอบครัวอื่นสักเท่าไหร่ ทำให้เหมือนขาดความอบอุ่นแต่ไม่รู้ตัวเอง พอโตมาเลยอยากสบาย เลยทำให้มี

นิ สั ยอย า กมีกินมีใช้มาก อย า กร ว ย วัยlด็กมักถูกเพื่อนบ้าน สบปร ะ มาทต่าง นามักถูกเพื่อนบ้านเอาไปเปรียบเทียบกับลูกตัวเอง แต่สิ่งนั้นช่วยผลักดันให้มีความมุมานะ แต่ปัญญากลับดีมาก ไหวพริบดี ฉลาดกว่าเจ้านายตัวเองที่ทำงานด้วยอีก

คนเกิดวันศุกร์

ดวงชะตาคนเกิดวันนี้จะว่าดีก็ดี จะว่าไม่ดีก็ได้ เพราะดวงท่านขึ้นอยู่กับปากเลย ปากท่านสามารถพาท่าน

รวยและปากท่านก็สามารถพาท่านจ นได้เลยเหมือนกัน ด้วยนิสัยเป็นคนตรงซื่อ ไม่ได้คิดอะไร พอไปคุยเจรจากับใครเขาก็มักพูดตรงพูดความจริง ซึ่งความจริงที่เอ่ยออกไปนั้น คนที่ฟังอาจรับไม่ได้ ไม่พอใจ เอา

ได้ ยิ่งถ้าคนที่เราคุยด้วยเป็นเจ้านาย เป็นหัวหน้า หน้าที่การเงิน เรื่องเงินดาวน์เงินเดือน ท่านจะลำบากเอาได้ ฉะนั้นระวัง คำพูดตัวเองให้มาก

คนเกิดวันพุธ

ดวงชะตาของคุณในเรื่องของญาติพี่น้อง ไม่ว่าจะไปขอความช่วยเหลืออะไรมักจะไม่ค่อยได้ พอเริ่มมีเงิน

หรือว่าได้โชคได้ลาภ มักจะมีญาติมาทำความรู้จักและมาขอยืมเงินอยู่บ่อยครั้ง ทั้งที่ตอนเราลำบากเราบากหน้าไปเขาความช่วยเหลือ ชีวิตคนนั้นจะต้องเจอกับความลำบากมาถึง 3 ครั้งแล้วจะได้ดีวันดีคืนดีมีเงินทองมากมาย แต่กับใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายก็อาจจะทำให้ชีวิตของเรไม่ขึ้นก็ได้ แต่ถ้าว่าในช่วงวันที่ 7 

พฤศจิกายนเป็นต้นไปจ นถึงในช่วงของเดือนกรกฎาคม คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภก้อนโตจากการถูกรางวัล ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังทำธุรกิจ และการค้าขาย จะมีโอกาสได้โชคลาภเกี่ยวกับการทำมาหากินมากกว่าการลุ้นโชค

คนเกิดวันเสาร์

ดวงชะตามักจะพาพบคนไม่ ดีซะมาก พรรคพวกเพื่อนฝูงไม่ดีจะเยอะกว่าที่ดี ให้ระวังเรื่องการคบกันให้มาก โบราณท่านว่าคบคนพาลคนพาลพาไปหาผิด แยกให้ออกระหว่างเพื่อนกับงาน ไม่งั้นชะตาชีวิตท่าน

เจริญยากรวยยากบอกเลย เพราะดวงท่านโดยปกติหากพบพาลเพื่อนดี จะหนุนจะดึงกันไปทำมาหากินที่ดี อยู่แล้วสุขภาพระวังเรื่องการกินและน้ำหนักไว้หน่อย อาจทำให้ป่วยไม่สบายได้ ช่วงเวลาตั้งแต่ 1 พฤศจิกายนถึงธันวาคม มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่ จากตัวเลขมีเกณฑ์จะได้รางวัลเป็นบ้านหรือรถมูลค่าหลายสิบล้านบาท หากนำรางวัลที่ได้ไปขาย ก็จะเอาไปปลดหนี้ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด ซื้อรถ และเอาเงินตั้ง

ตัวทำธุรกิจเล็ก ได้เลย 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

64 − = 60

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า