เปิดราศีดวงโชคลาภมาแร ง คนขายเพ ศตรงข้าม จะนำโชคมาให้

ดูดวงการเงินโชคลาภ 12 ราศี ปักษ์แรกตุลาคม 2563

ราศีไหนดวงโชคลาภมาแร งที่สุด เปิดดวงการเงินโชคลาภ 12 ราศี ปักษ์แรกตุลาคม 2563 ( ช่วงวันที่ 1-15 ตุลาคม ) 

ราศีเมษ วันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ความโชคดี ช่วงนี้เดินไปทางทิศไหน ก็ได้รับความสะดวกสบาย พอ อ ก พอใ จทั้งผู้ไปเยี่ยมเยือนและสิ่งตอบรับTHANK YOUหลายๆ โชคเสี่ ยงซื้อสลากรางวัล คนขายรางวัลหน้าหมวยๆ แก้มอิ่มยิ้มก่งให้โชคดี

เลขนำโชค 3 0 8

ระดับความโชคดี 10

ราศีพฤษภ วันที่ 15 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน

ความโชคดี จะได้รับข่าวดีจากเรื่องการงาน และที่สมัครงานไว้จะได้รับแจ้งข่าวคราวที่เป็นผลดี โชคซื้อเสี่ ยงสลากรางวัล หมายเลขโทรศัพท์ของตัวเองที่ใช้เป็นประจำ ก็นำเลขท้ายไปเสี่ ยงรางวัล เป็นผลให้โชคดี

เลขนำโชค 8 6 4

ระดับความโชคดี 8

ราศีเมถุน วันที่ 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

ความโชคดี จะเสี่ย งโชคกับคนขายสลากรางวัล ถ้าเป็นช่วงพระอาทิตย์ส่องแสงเจิดจ้าท้องฟ้าปลอดโปร่ง จะเป็นโฉลกดีมีโชคมีทรัพย์ พ่อต้าแม่ขายสลากไ ม่เจ าะจง เจอะเจอตรงเวลาโอกาศเป็นโชคดี

เลขนำโชค 1 2 7

ระดับความโชคดี 7

ราศีกรกฎ วันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ความโชคดี ช่วงนี้ท่านตัวแทน นายหน้าเกี่ยวพันกับการซื้อขายที่ดิน อาคารพาณิชย์ จะได้รับข่าวดีตกลงปลงใ จซื้อขายกัน โชคซื้อเ สี่ยงสลากรางวัล สักการะเจ้าที่เจ้าทางขอโชคขอลาภให้รุ่งให้รวยเป็นโชคดี

เลขนำโชค 9 3 0

ระดับความโชคดี 6

ราศีสิงห์ วันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันย ายน

ความโชคดี เพ ศตรงข้ามจะเป็นโชคให้ ความสำเร็จใน เรื่องที่เราร้องขอ ติดต่อคอนเฟิร์มเป็นคุณประโยชน์กับเรา โชคซื้อเสี่ ยงรางวัล คนขายก็ต้องเป็นเพ ศตรงข้าม ถึงจะถูกโฉลกนำโชคดีมาให้

เลขนำโชค 6 4 2

ระดับความโชคดี 10

ราศีกันย์ วันที่ 17 กันย ายน – 16 ตุลาคม

ความโชคดี เพื่อนร่วมงานยังให้ผลประโยชน์ตอบแทนตรงไปตรงมาใ จถึงพึ่งได้ เฉลี่ยงานให้แ ก่กันไ ม่มีวาระซ่อ นเ ร้น โชคเสี่ ยงซื้อสลากรางวัล พ่อค้าแม่ขายมาเสนอขาย ก็ให้เพื่อนหยิบให้เป็นโชคดี

เลขนำโชค 4 3 7

ระดับความโชคดี 8

ราศีตุลย์ วันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ความโชคดี กำลังใ จท่ว มท้ น คำพูดที่ดีที่ฟังแล้วสามารถส่งผ่านมาสะกิดใ จ ต้องเรียกว่าเป็นโชคดีได้เช่นกัน และโชคเสี่ ยงซื้อสลากรางวัล เลือกพ่อค้าแม่ขายที่อัฌย าศัยดูดียิ้มแย้มทักทายด้วยไมตรีเป็นโชคดี

เลขนำโชค 1 8 2

ระดับความโชคดี 10

ราศีพิจิก วันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ความโชคดี จะถูกโฉลกกับสว.ผู้เฒ่าผู้แ ก่ผู้อาวุโส สามารถผ่อนร้อ นผ่านเย็นให้การสนับสนุนเราได้อีกทาง โชคซื้อเสี่ย งสลากรางวัล อายุของท่านตาท่านยาย หรือ พ.ศ.เกิดน่าสนใ จ นำเลขมาซื้อรางวัลโชคดี

เลขนำโชค 8 0 2

ระดับความโชคดี 5

ราศีธนู วันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม

ความโชคดี พอจะพร้อม พอมีโอกาสเหมาะสม จะได้เป็นเจ้าของรถป้ายแดงมาขับขี่เป็นตามความฝันสมปราถนา และโชคเสี่ ยงซื้อสลากรางวัลเลขป้ายทะเบียนที่ใกล้ตัวใกล้ตา นำมาเ สี่ยงซื้อรางวัลเป็นโชคดี

เลขนำโชค 9 5 3

ระดับความโชคดี 9

ราศีมังกร วันที่ 16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ความโชคดี จะเป็นทุกขลาภ อย่างเช่น เจ็ บป่ว ยได้ค่ารักษา เกิดอุบั ติเห ตุได้ค่าประกัน สูญเสี ยผู้ใหญ่ได้ทรัพย์สินมรดก โชคเสี่ ยงซื้อสลากรางวัลจากคนขายที่มีความผิ ดปกติพิก ารทางร่างกาย เป็นโชคดี

เลขนำโชค 3 9 7

ระดับความโชคดี 5

ราศีกุมภ์ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม

ความโชคดี การเจรจา การตลาดช่วงนี้เข้าตำราปากเป็นเอก มีผลงานเข้าแนวแถวหน้า และโชคเสี่ ยงซื้อสลากรางวัล ต้องเ ชื่อเซ้นส์ตนเอง หยิบจับสลากรางวัลมือมักฉมังดีนัก เชื่อได้เลยเป็นโชคดี

เลขนำโชค 6 4 1

ระดับความโชคดี 9

ราศีมีน วันที่ 14 มีนาคม – 12 เมษายน

ความโชคดี ในเรื่องที่ดีก็มีให้เห็น พอจะลุ่ มห ลงในสิ่งที่ผิ ดที่ผิ ดทาง ก็ฉุกคิดมีกระแสชักนำทางให้รอดปลอดภั ย และโชคเสี่ ยงซื้อสลากรางวัล ไ ม่ต้องไปคิดไกลๆ ช่วงนี้นอนหลับนิมิตฝันได้เลขเสี่ ยงเป็นโชคดี

เลขนำโชค 0 3 4

ระดับความโชคดี 6

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

20 ÷ = 2

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า