จ่ายเพิ่มอีก 3 เดือน โอน 3,500 แล้ว เช็ กเลย

จ่ายเพิ่มอีก 3 เดือน โอน 3,500 แล้ว เช็ กเลย

วันที่ 22 กันย ายน 2563 จส. 100 รายงานว่า ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า

ครม. มีมติอนุมัติงบประมาณเพิ่มเติม เป็นค่าตอบแทนให้กับอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) และอาสาสมัครสาธารณสุขกรุงเทพมหานคร (อสส.) ในการเฝ้าระวั ง ป้ องกัน และควบคุมโ รคโ ควิ ด 19 อีก 3 เดือน วงเงิน 1,500 ล้านบาท จากเดิมที่อนุมัติไปก่อนหน้านี้ 7 เดือน รวมค่าตอบแทนให้กับ อสม. และ อสส. ทั้งสิ้น 10 เดือน

โดยก่อนหน้านี้ คณะรัฐมนตรีได้อนุมัติงบประมาณค่าตอบแทนพิเ ศษให้กับ อสม. ตามโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการปฏิบัติงานของอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ในการเฝ้าระวั งป้องกันควบคุมโร คโ ควิ ดในชุมชน

ตามที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุขเสนอเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา เป็นเวลา 7 เดือน และวันที่ (21 กันย ายน) พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้สั่งโอนเงินเข้าบัญชี อสม. และ อสส. 3,500 บาท ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูลจาก จส. 100

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

× 7 = 42

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า