ประกาศวันหยุดยาว 2563 เห็นชอบ 2 เดือน

วันหยุดยาว 2563 เห็นชอบ 2 เดือน พ.ย-ธ.ค. พร้อมชี้เป้ า ควรลาพักร้อนตอนไหน

คณะรัฐมนตรี เห็นชอบวันหยุดยาวในเดือนพฤศจิกายน – ธันวาคม ให้คนไทยไปเที่ยว – กลับบ้านก่อนปีใหม่ พร้อมชี้เป้ า ลาพักร้อนเพิ่ม 3 วัน ได้หยุดถึง 9 วัน

วันที่ 22 กันย ายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ที่มี พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นประธาน ได้เห็นชอบให้มีการเพิ่มวันหยุดยาวเป็นกรณีพิเ ศษ เพื่อกระตุ้ นเศรษฐกิจแล้ว

ทั้งนี้ วันหยุดยาวดังกล่าว จะมีขึ้นในวันที่ 19 และ 20 พฤศจิกายน ต่อเนื่องกับวันเสาร์-อาทิตย์ ทำให้หยุดวันที่ 19-20-21-22 พฤศจิกายน

นอกจากนี้ ในเดือนธันวาคม ได้กำหนดให้วันที่ 11 ธันวาคม เป็นวันหยุดยาวอีกด้วย ทำให้มีวันหยุดยาวเป็นวันที่ 10-11-12-13 ธันวาคม

อย่างไรก็ตาม ในเดือนธันวาคม จะมีการยกเลิกวันหยุดชดเชย วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 7 ธันวาคม เนื่องจากไปหยุดในวันที่ 11 ให้แล้ว ดังนั้น คนที่จะลาพักร้อน ให้ขอลาพักร้อนวันที่ 7-8-9 อีกแค่ 3 วัน จะได้วันหยุดตั้งแต่วันที่ 5-13 ธันวาคม เลยทีเดียว

ที่มา kapook

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

× 8 = 40

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า