เห็ นอะไรเป็นอย่างแรก เผ ยบุคลิกที่ซ่อ นเ ร้น

เห็นอะไรเป็นอย่างแรก เผ ยบุคลิกที่ซ่ อนเ ร้น? 

ขอชวนเพื่อนๆ มาร่วมเล่นทำแบบทดสอบจิตวิทย า ทายนิสั ยจากสิ่งแรกที่เห็นในภาพกันค่ะ จากภาพดังกล่าว คุณเห็นอะไรในภาพเป็นลำดับแรกคะ? มาร่วมหาคำตอบกันค่ะว่า แบบทดสอบดังกล่าวสามารถเผ ยอุปนิสัยส่วนตัวของคุณได้มากแค่ไหน ไปดูกันเลยค่ะ

ขั้นตอนทำแบบทดสอบ

1 ดูภาพด้านล่างว่าคุณเห็นอะไรเป็นลำดับแรก

2 อ่านคำทำนาย

เห็นถนนเป็นลำดับแรก

ถ้าคุณเห็นถนนเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนที่มีความอยู่เป็นสูง สามารถอะแดปตัวเองให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี ราวกับว่าเกิดมาพร้อมกับหัวใ จแห่งนักธุรกิจยังไงยังงั้น กล่าวคือ รู้จักปรับตัวให้เข้ากับกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลก รู้ว่าต้องทำอย่างไรให้ตัวเองอยู่รอดในสถานการณ์ต่างๆ สกิลในการติดต่อสื่อสา รผูกสัมพันธไมตรีก็เลอเลิศ

ข้ อเสี ยของคุณก็คือ บางทีคุณอาจพย าย ามทำตัวให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมมากเกินไป จนสูญเสี ยความเป็นตัวเอง กลายเป็นไ ม่มีจุดยืนที่แน่นอน

เห็นไวโอลินเป็นลำดับแรก

ถ้าคุณเห็นไวโอลินเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนที่ค่อนข้างสันโด ษ รักความสงบ ชื่นชอบความเรียบง่าย ไ ม่ชอบปาร์ตี้ ไ ม่นิยมสังสรรค์กับผู้อื่น การได้อยู่ใน Safe Zone ของตนเองถือเป็นเวย์แห่งความสุขอย่างหนึ่งของคุณ ลึ กๆ แล้วคุณไ ม่ชอบการทะเล าะเบา ะแว้ ง ไ ม่ชอบยุ่งวุ่ นว ายกับใคร และก็ไ ม่อยากให้ใครมายุ่ งวุ่ นวา ยกับโลกอันเงียบสงบของคุณเช่นกัน

ข้ อเ สียของคุณก็คือ บางครั้งคุณอาจปฏิเสธที่จะพูดความจริงทั้งหมด เนื่องจากเกรงว่าการเป็นคนตรงๆ จะทำให้เกิดความขั ดแย้ งกับผู้อื่นได้

เห็นผู้หญิงเป็นลำดับแรก

ถ้าคุณเห็นผู้หญิงเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี มี energy พลังบวกล้นเหลือ แต่คำว่ามองโลกในแง่ดีในที่นี้ มิได้หมายความว่าคุณจะเศ ร้าโ ศกเสี ยใ จไ ม่เป็น เพียงแต่เมื่อเศ ร้าจนหมดโมเมนต์จะเศ ร้าแล้ว คุณจะพย าย ามถีบตัวเองออกจากความซึมเศ ร้าให้เร็วที่สุด และมองหาด้านดีๆ รวมถึงข้อคิดเตือ นใ จจากเห ตุการณ์เศ ร้าๆ ที่เกิดขึ้นเสมอ

ข้อเสี ยของคุณก็คือ บางครั้งคุณพย าย าม move on เร็วเกินไป จึงเลือกที่จะกลบเกลื่อนความรู้สึกที่แท้จริงเอ าไว้ลึ กๆ มากกว่าที่จะ move on อย่างแท้จริง

เห็นผู้ชายเป็นลำดับแรก

ถ้าคุณเห็นผู้ชายเป็นลำดับแรก แปลว่า คุณเป็นคนที่เหมือนกับว่ามีสองคนอยู่ในร่างเดียว คนอื่นจึงเดาทางคุณไ ม่ค่อยได้ บทจะขยันก็ขยันสุดโต่ง บทจะขี้เกีย จก็ขี้เกี ยจเอ าเรื่องอยู่เหมือนกัน ถ้าพูดถึงในด้านการทำงาน คุณสามารถเป็นได้ทั้งฝ่ายบู๊และฝ่ายบุ๋น จะให้คุณไปอยู่ฝ่ายไหนก็ได้คุณไ ม่เกี่ยง

แต่ถ้าให้เลือกด้วยตัวเอง คุณขอเลือกฝ่ายที่คุณจะได้ผลประโยชน์มากที่สุด ข้อเสี ยของคุณก็คือ บางครั้งคุณอาจใช้เวลาประเมินสถานการณ์นานเกินไป ทำให้เสี ยโอกาสดีๆไปอย่างน่าเสี ยดายในหลายๆ ครั้ง

source: twit.su

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

− 1 = 7

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า