ลั่น ถูกรางวัลที่ 1 จะหาเมี ยใหม่ ปรากฏถูกจริง รับ 12 ล้าน 

เ มียบ่นชอบซื้อหว ย ผั วลั่น ถูกรางวัลที่ 1 จะหาเมี ยใหม่ ปรากฏถูกจริง12 ล้าน 

วันที่ 16 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่หมู่ 2 ต.เขวาไร่ อ.นาเชือก จ.มหาสา รคาม พบผู้โชคดี ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 244083 ประจำงวดวันที่ 16 กันย ายน 2563 ทราบชื่อคือ นายทองดำ เทียงเดช หรือปู่นิว อายุ 57 ปี ถูกลอตเตอรี่ 2 ใบ เป็นเงิน 12 ล้านบาท และไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.นาเชือก ไว้เป็นหลักฐาน โดยบรรย ากาศที่บ้านของนายทองดำ มีญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านมาแสดงความยินดีอย่างต่อเนื่อง มีการดื่มสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน ตลอดเวลามีญาติทางไกล วีดีโอคอลมาแสดงความยินดีไ ม่ขาดสาย

นายทองดำ กล่าวว่า ตนเองซื้อลอตเตอรี่จากคนขายเจ้าประจำที่มาขายถึงที่บ้านทุกงวด ซึ่งคนขายคนดังกล่าวก็เป็นญาติพี่น้องกัน แต่ไปอาศัยเติบโตอยู่ต่างพื้นที่ และเพิ่งจะมาขายลอตเตอรี่ได้ไ ม่นาน แต่ละงวดจะซื้อล็อตเตอรี่ไว้ลุ้นโชคงวดละประมาณ 20-40 ใบ โดยก่อนหน้านี้ตนฝันว่ามีคนแ ก่ตา ยในอ่างน้ำในห้องน้ำ ลักษณะหัวล้านมีผมหงอก แล้ววิ ญญา ณของคนที่ต ายก็มานั่งอยู่ข้างเตาไ ฟ

ตนเห็นก็เกิดความกลั ว จึงรีบวิ่งไปบอกหลวงพ่อที่วัด แต่ก็หาหลวงพ่อไ ม่เจอ จึงคิดจะวิ่งไปหาผู้ใหญ่บ้านเพื่อจะบอกว่ามีคนมาตา ยในบ้าน หาไปหามาก็เห็นหลวงพ่อขับรถไถอยู่ไกล ๆ ที่ข้างวัด

พอเช้ามาก็ไปกินกาแฟกับหลวงพ่อที่วัด เลยบอกกับหลวงพ่อว่า เมื่อคืนตนฝันว่ามีคนแ ก่มาตา ยในบ้าน ตามหาหลวงพ่ออยู่ทั้งคืน

ต่อมาก็มีคนมาขายลอตเตอรี่ เลยซื้อเลขที่บ้าน 83 87 79 เ อาไว้ ทีนี้เงินตัวเองไ ม่พอ เลยบอกคนขายให้ไปเอ าเงินที่น้องสาวที่เปิดร้านชำอยู่กลางหมู่บ้าน จากนั้นก็โทรศัพท์บอกน้องสาวให้เอ าเงินให้คนขายลอตเตอรี่ไป อีกอย่างตนคิดว่า เป็นเพราะตะกรุดที่ห้อยคออยู่ เป็นตระกรุดวัดบ้านโกทา ของหลวงพ่อบัว ที่ตนนับถือให้โชคลาภ เพราะตนเป็นคนชอบทำบุญ ช่วยงานที่วัดตลอด ผลบุญจึงส่งให้รับโชคก้อนใหญ่

หลังจากนี้เงินที่ได้มาก็จะแบ่งให้ลู ก ๆ ทั้ง 3 คน ซึ่งลู ก ๆ ก็โตมีงานมีการทำกันหมดแล้ว ตนเองแ ก่แล้วก็ไ ม่รู้จะใช้อะไร ที่ผ่านมาลู ก ๆ ก็ส่งเงินมาให้ใช้ทุกเดือน ชีวิตนี้ก็ไ ม่ต้องการอะไรอีกแล้ว ส่วนภรรย าก็ว่าจะเปลี่ยนใหม่ เพราะซื้อลอตเตอรี่ทีไรก็บ่ นให้ตลอด ตนเลยพูดทีเล่นทีจริงว่าถ้าถูกรางวัลที่ 1 จริง ๆ ก็จะหาเมี ยใหม่ แต่ก็พูดเล่นเฉย ๆ เพราะอยู่ด้วยมาทั้งชีวิต

ด้านนายบำเพ็ญ เทียงเดช อายุ 53 ปี คนขายลอตเตอรี่ กล่าวว่า ตนเพิ่งจะขายลอตเตอรี่งวดนี้เป็นงวดที่ 10 เวลาเปิดแผงจะมาสักการะหลวงพ่อบัว วัดบ้านโกทา ก่อนทุกครั้ง ขอให้ขายดี และให้โชคลาภกับลู กค้าที่มาซื้อ ซึ่งตนเกิดที่ อ.นาเชือก แต่ไปเติบโตอยู่ต่างจังหวัด ก่อนจะไปทำงานเป็นเชฟร้านอาหารที่พัทย า และกลับมาอยู่มหาส ารคามก่อนโ ค วิ ดระบ าด 1 เดือน จึงเริ่มขายลอตเตอรี่มาเรื่อย ๆ และเอ าลอตเตอรี่มาขายให้กับปู่นิวทุกงวด เพราะปู่นิวซื้อง่าย ชอบใบไหนก็หยิบเลย

งวดนี้มีเลขที่ลงท้ายด้วย 83 จำนวน 5 ใบ มีลู กค้าคนอื่นเอ าไปหมด เหลือไว้ 2 ใบ คือใบที่ถูกรางวัลที่ 1 และบ้านเลขที่ 83 เป็นบ้านเลขที่ของปู่นิว แกเลยซื้อไว้ทุกงวด เหมือนเราเอ าโชคมาให้แกถึงบ้าน ก็รู้สึกดีใ จกับปู่นิว ซึ่งเป็นทั้งญาติเป็นทั้งลู กค้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

13 − 12 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า