3 การออมเงิน ให้ถูกวิธีทำให้รวยได้จริงแบบง่ายๆ

3 การออมเงิน ให้ถูกวิธีทำให้รวยได้จริงแบบง่ายๆ

ถ้าคุณเป็นคนที่ออมเงินแล้ว ไม่สามารถที่จะอดใจ ได้กับเงินที่ออม เรียกว่าพอมีเงินออมพอที่จะซื้อ ของชิ้นใหญ่ได้ ก็ไม่พลาดที่จะนำเงินออมออกมาใช้แบบนี้ เรียกว่าหมดโอกาสหนทางรวย

แต่ถ้าออมเงินเป็นเงินออมไม่ต้องมาก แต่สามารถต่อยอดจนรวยขับรถสปอตร์ได้ ก็มีมากมายเช่นกันวันนี้ จะมาแนะนำ วิธีการออมเงินให้รวยได้จริงแบบ ไม่ต้องง้อ ธนาคารเริ่มต้นจาก

1. ใช้เงินออมปล่อยกู้

การปล่อยกู้ คุณก็จะได้ดอกเบี้ยที่ดีกว่าการฝากธนาคาร และการปล่อยกู้ที่ดีที่สุด คือการปล่อยให้กับธนาคาร กู้ นั้นเอง เราจำเป็นต้องให้หนาม ยอกต้องเอาหนามบ่ง อย่างการที่เราไปซื้อ หุ้น กับธนาคาร หรือ ซื้อพันธบัตร กับธนาคารของเหล่านี้

มีมูลค่าทางการตลาดสูงมาก ๆ คุณสามารถรวยได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องลง มือทำเอง

2. ออมได้มากซื้อมาก

การออมเงินถ้าคุณรู้ว่าตนเองเมื่อไหร่ ที่เห็นเงินโตก็จะจองตั๋วไปเที่ยว หรือซื้อของใช้ เกินความจำเป็น ก็ควรจะเลือกซื้อของ ที่มีมูลค่าทางการตลาดสูงได้แล้ว อย่างเช่นการซื้อทรัพย์สิน ที่ชิ้นเล็ก และมีโอกาสทำกำไรได้ อย่างเช่นของหลุดจำนำต่าง ๆ

ไม่ว่าจะเป็นสร้อยเพชร กำไรทอง หรือทรัพย์สินที่สามารถ เปลี่ยนเป็นเงินได้ทันที และราคาต้องถูกว่า ท้องตลาดตรงนี้ คุณสามารถซื้อแล้ว นำมาทำกำไรต่อได้ อย่างสบาย และไม่ต้องเร่งรีบ ในการขาย เพราะคุณได้ใช้เงินเย็น

ในการซื้อเมื่ออำนาจของคุณมีเหนือกว่า คุณจึงไม่ต้องรีบขายรอกำไร ได้แบบเนื้อๆ เน้นๆ

3. ใช้เงินออมบวกกับแรง

คุณอาจจะมองหาช่องทางการทำเงิน ในแบบที่คุณชื่นชอบไว้ บ้างอย่างเช่นอาชีพเสริม ที่คุณรักอย่างการเปิดร้านกาแฟ ในบ้านของตนเอง หรือการทำรีสอทร์ สวย ๆ สักแห่ง ตรงนี้ คุณค่อยๆลงมือทำไป พร้อมกับเงินออมได้

เมื่อคุณทำอย่างต่อเนื่อง เงินในกระเป๋า คุณก็จะโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยเช่นกันของแบบนี้ ต้องใช้เงินออมหรือเงินเย็นทำงาน พร้อมกับแรงของเรานิดหน่อย รับรองว่ารวยแน่นอกจากนี้ ยังมีวิธีการออมแบบอื่นๆ ที่มีประโยชน์อีกมากมาย

อย่างบางคนก็ตัดสินใจ นำเงินออมมาลงทุน ทำการค้ากับเพื่อน โดยไม่ได้หวังผลกำไรมากนัก แต่ก็ถือว่าดีกว่าการนำเงินไปฝากกิน ดอกเบี้ยที่ธนาคาร ยิ่งเงินของเราน้อยด้วยแล้ว ดอกเบี้ยที่ได้รับมา ก็แทบจะทำอะไรไม่ได้เลย

ในแต่ละปีตรงนี้จำเป็นที่จะต้องจัดสรรระบบ การเงินที่ดีเสียใหม่ อย่าให้การวางแผน ทางการเงินของคุณ มีการจ่ายหนี้สินเท่านั้น จำเป็นต้องมีการออม เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยแล้ว คุณก็จะรวยได้ไม่ยาก

ขอบคุณที่มา :aommoney

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

+ 84 = 91

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า