3 ร าศีลุ้นรับโชคลาภแบบจัดหนัก มีเกณฑ์สมหวัง

3 ร าศีลุ้นรับโชคลาภแบบจัดหนัก มีเกณฑ์สมหวัง

โชคดีมาถึงท่านแล้ว สำหรับ 3 ราศีที่มีโอกาสได้โชคลาภจัดหนัก มีเก ณฑ์สมหวังดังปรารถนา หมอไก่ พ.พาทินี บอกกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ชาว 3 ราศีดังต่อไปนี้อยากได้ให้ขอ

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

– ชาวราศีเมษ ช่วงนี้ยาวไปถึงปี 65 ดวงชะตาโดดเด่นเรื่องการเงินและโชคลาภ โดยในช่วงนี้ชาวราศีเมษอาจเริ่มมีการศึกษาหาความรู้ในการหาเงินเพิ่ม ศึกษาการลงทุน บางคนเริ่มศึกษาเรื่องกองทุน หุ้ น หรืออาจมีแผนการลงทุนเปิดร้านเปิดกิจการบางอย่างเพื่อสร้างผลกำไร

– ฐานะทางการเงินของชาวราศีเมษจะดีขึ้นอย่างมาก จะมีโอกาสได้ลาภบ่อยครั้ง เป็นลาภที่ได้มาแบบไ ม่คาดคิด แต่ต้องระวั งเรื่องการใช้จ่ายมาก การเปย์กับบางสิ่งบางอย่าง การใช้จ่ายตามใ จปรารถนา ก็อาจทำให้เงินทองร่อยหรอไปบ้าง แต่ไ ม่ถึงขั้นกระเป๋าแบนแน่นอน

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

– สถานะทางการเงินชาวราศีกรกฎอยู่ในเก ณฑ์ดีมาก การเงินมีความมั่นคง มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ไ ม่มีปั ญหาติ ดขั ดในเรื่องการเงินแต่ประการใด

– ส่วนเรื่องโชคลาภหรือลาภลอยนั้นมีโอกาสได้สูงมากพอสมควร หากช่วงนี้มีโอกาสได้ไปไหว้พระทำบุญขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ยิ่งเพิ่มโอกาสการได้โชคได้ลาภไปอีกขั้น

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

– สำหรับชาวราศีสิงห์ ดวงชะตาเกี่ยวกับเรื่องการเงินค่อนข้างที่จะดีมากๆ หากจะถามถึงรายได้ในทางตรงนั้นค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะจะมีกระแ สเงินสดไหลเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมาก่อนเงินอาจลุ่ มๆ ดอนๆ ดีบ้างไ ม่ดีบ้าง แต่ตอนนี้การเงินมีความมั่นคงอย่างยิ่ง

– ถ้าถามในเรื่องของโชคลาภว่ามีโอกาสได้ลาภกับเขาบ้างไหม?? ก็บอกได้ว่าดวงมีโอกาสได้โชคลาภแบบไ ม่คาดฝัน มีโอกาสได้ลาภแบบจัดหนั กจัดเต็มมากที่สุดในบรรดา 12 ราศี

ที่มา Thairath

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

4 × = 16

Back To Top