หลักกิโลจอมปลวก ให้โชค 10 งวดติด งวดที่แล้วให้ 12 ล้าน

หลักกิโลจอมปลวก ให้โชค 10 งวดติด งวดที่แล้วให้ 12 ล้าน

วันที่ 31 ก.ค. ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานบรรยากาศก่อนวัน ห ว ย ออก ที่ถนนระหว่างบ้านหนองหิน-บ้านตรึม ต.ตรึม อ.ศรีขรภูมิ จ.สุรินทร์ หลังหลักกิโลจอมปลวกให้โชคติดต่อกันมา 10 กว่างวดติด ซึ่งตัวเลขในหลักกิโลประกอบด้วย 226 -8 -8 และ 7 ซึ่งเป็นเลขบอกระยะทาง โดยชาวบ้านนำไปซื้อห ว ย โดยเฉพาะงวดวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมาออก 286 รับโชค ได้เงินหลายแสน และมีบางรายโชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้านบาทจากงวดที่ผ่านมา จึงพากันมาทำพิธีบวงสรวงชุดใหญ่ เพื่อถวายศาลเรือนไทย บันได 9 ชั้น ให้เป็นที่อยู่ที่พำนักเทพธิดา ที่สถิตอยู่ใน หลักกิโลจอมปลวกให้โชค เมื่อวันที่ 26 ที่ผ่านมา

โดยตลอดทั้งวันพบว่า มีชาวบ้านจากทั่วส ารทิศเดินทางมาขอโชคลาภ จอดรถเป็นแถวยาวเยียดเกือบหนึ่งกิโลเมตร ก่อนลงมาบูชาธูปเทียนดอกไม้ และถวายผลไม้ต่างๆ พร้อมทั้งน้ำแดง ไหว้บูชาอธิฐานขอโชคลาภจากหลักกิโลจอมปลวก

โดยต่างจ้องมองไปที่จอมปลวกที่ตั้งอยู่บนหลักกิโล เพื่อส่องหาเลข บางคนใช้โทรศัพท์ถ่ายภาพเพื่อมาส่องดูตัวเลข เนื่องจากคนดูแลห้ ามไ ม่ให้จับหรือใช้แป้งถูหาตัวเลข เกรงว่าจะทำให้จอมปลวกเสี ยห าย ซึ่งแต่ละคนที่มาต่างเห็นตัวเลขที่แต กต่า งกันไป

ส่วนมากจะนำเอาเลขบอกระยะทางบนหลักกิโลมารวมกันตีเป็นเลขประกอบด้วย 226 -8 -8 และ 7 ก่อนนำไปเสี่ ยงโชคลาภในงวดวันที่ 1 ส.ค.63 ต่อไป

นายพา เจือจันทร์ ต.ชาวบ้านตรึมตรึม บอกว่า ตอนที่ยังไ ม่ได้ลูบแป้ง เห็นเป็นเลข 375 ชัดมาก แต่พอมีคนเอาแป้งมาทาเลขก็หายไป ซึ่งงวดที่ผ่านมาก็มีคนถูกรางวัลที่ 1 หวยรัฐบาล 12 ล้าน เป็นคนจังหวัดขอนแก่น ที่มาเอ าเลขที่นี่ไปซื้อ และอีกคนอยู่ จ.อุบลราชธานี ญาติจากที่นี่โทรไปบอกให้ซื้อ

นายทวีป ศรีเมือง บอกว่า ตนเดินทางมาจากบ้านหน องคูน้อย ต.หน องขวาว อ.ศีขรภูมิ มาดูเห็นเลข 5 ชัดมาก บางทีตัวเลขเหมือนกับจากเลือนออกไปเอง แล้วก็จะเข้ามาใหม่ แต่เลข 5 ก็ยังเป็นเลข 5 อยู่ แต่อีกตัวหนึ่งจะเปลี่ยนไปเรื่อย เป็นเลข 1 บ้าง เลข 2 บ้าง สรุปแล้วที่ตนเห็นจะเป็นเลข 5 กับ 1 และ 4 จะอยู่ห่างๆ

นางสำราญ จีรัมย์ ที่เดินทางมาจากอำเภอเมืองบุรีรัมย์ ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ บอกว่า ตนเดินทางมากันหลายคน หลังจากทราบข่าวจากทางสื่อต่างๆ เลยพากันมาดู ก็เห็นเป็นเลขตรงจอมปลวกที่อยู่บนหลักกิโล 85 กับ 87 และ 877

นางสมหมาย พนารินทร์ คนที่ดูแลหลักกิโลจอมปลวก บอกว่า ช่วงอาทิตย์นี้คนมาขอโชคลาภกันตลอด ตอนกลางคืนก็เยอะ ตอนกลางวันก็จะไป กลับ เยอะแบบนี้ตลอดทั้งวัน และเมื่อคืนที่ผ่านมาก็มีอาจารย์มาลงทำพิธี 3 อาจารย์ ได้เลขหน้า 180 หลัง 140 บน 89 ล่าง 60 และเลขรางวัลที่หนึ่งให้เจ็ดตัวคือ 1689486

จากการสอบถามพ่อค้าล็อตเตอรี่ ทราบว่า คนที่มาขอโชคลาภที่หลักกิโลจอมปลวก ส่วนมากจะหาซื้อเลข 87 , 87 และ 226 , 778 , 687 ,987 ซึ่งเป็นเลขที่อยู่บนหลักกิโลจอมปลวก ตอนนี้เลขดังกล่าวหมดแล้วทุกแผง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

49 − 42 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า