เจ้ ามือขย าด ศาลตาจันดี-ยายสี ให้โชคมาแล้ว 5 งวดติด

เจ้ ามือขย าด ศาลตาจันดี-ยายสี ให้โชคมาแล้ว 5 งวดติด

เลขเด็ ดในอ่างน้ำมนต์ ศาลตาจันดี-ยายสี วัดพลายชุมพล ชัดเจน หลังให้โชคมาแล้ว 5 งวดซ้อน ชาวบ้านบอกเจ้ามือไ ม่รับแท ง

(30 มิ.ย.63) ประชาชน นักเสี่ย งโชคจำนวนมาก เดินทางมาที่ ศาลตาจันดี-ยายสี ภ ายใ นวัดพลายชุมพล บ้านหางคลอง ม.5 ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.สุโขทัย หลังให้โชคลาภแ ก่ชาวบ้าน ถูกห ว ยติดต่อกันมาแล้วถึง 5 งวดซ้อน

โดยพบว่า มีการตั้งโต๊ะหมู่บูชา ถวายหั วห มู ผลไม้ และน้ำอัดลม พร้อมจุดธูปเทียน และนำผ้าสามสีมาผูกบริเวณรอบๆ ศาล

จากนั้นได้มีการจุดเทียนน้ำมนต์หยดลงในอ่างน้ำมนต์ เพื่อให้เกิดเป็นเลข หลังจากพิธีเสี่ ยงทายของเลขเด็ ดตามความเชื่ อของชาวบ้าน ผู้มาร่วมพิธีก็ทยอยกันเข้ามาดูเลขเด็ ด บ้างก็หยิบเอ าโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปไว้ เพื่อจะได้นำกลับไปดูกันแบบชัดๆ และตีเป็นเลขเ ด็ด งวดประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2563

จากการสอบถามทราบว่าน้ำตาเทียนที่หยดลงในอ่างน้ำมนต์เกาะกลุ่มเป็นเลขเด็ ดมีอยู่ 5 ตัวคือ 1-2-5-6-8 ซึ่งวิธีการนี้นับเป็นความเชื่ อส่วนบุคคล

ซึ่งหลังจากที่มีข่าวแ พร่ออกไปถึงความศักดิ์สิทธิ์และให้โชคแ ก่ชาวบ้านติดต่อกันมาแล้วถึง 5 งวดซ้อน ทำให้ปัจจุบันเจ้ามือห ว ยใ ต้ดิ นในพื้นที่หลายรายต่างขยาด ไ ม่ยอมรับแ ทงเล ข เด็ ดที่ได้มาจากศาลตาจันดี-ยายสี ของวัดพลายชุมพล ต.บ้านกล้วย กันแล้ว

ที่มา sanook

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

× 9 = 18

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า