6 เคล็ดเสริมดวง เรียกโชคลาภเข้าหาตัว 

6 เคล็ดเสริมดวง เรียกโชคลาภเข้าหาตัว 

1 เก็บกวาดบ้านให้เป็นระเบียบ สะอาด

บ้านที่สะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย โล่งโปร่งสบาย จะดึงดูดพลัง เรียกโชคลาภเงินทองเข้ามาสู่บ้าน ซึ่งเริ่มได้ตั้งแต่ประตูหน้าบ้านที่ต้องเปิดโล่งเพื่อให้ลมเย็นสามารถพัดเข้าสู่ตัวบ้านได้สะดวก เพราะคนโบราณเ ชื่อกันว่า ประตูบ้านหรือด่านแรกที่จะเรียกทรัพย์เข้าบ้าน

ถ้าประตูบ้านมีสิ่งของกีดขวางเกะกะอยู่ ก็จะทำให้โชคลาภเงินทองไหลเข้าบ้านไ ม่สะดวก ควรเปิดประตู หน้าต่างในช่วงเช้าเพื่อรับพลังงานธรรมชาติและเคลียร์พลังงานไ ม่ดีที่สะสมอยู่ในบ้านออกไป เมื่อมีลมจากภายนอกพัดเข้าสู่ตัวบ้าน อากาศในบ้านก็จะสดชื่น เย็นสบายลง ซึ่งในทางฮวงจุ้ยเชื่ อกันว่า กระแสลมที่พัดเข้าบ้าน จะพาเอ าเงินทองโชคลาภเข้ามาพร้อมกัน

2 ล้างจานหลังทานอาหารทุกครั้ง

นอกจากสง่าราศีจากตัวคนแล้ว ที่อยู่อาศัยก็ต้องมีสง่าราศี ไ ม่สกปรก การถือเคล็ดล้างจานทุกครั้งหลังทานอาหารจึงเป็นทั้งการฝึกวินัย ความรับผิ ดชอบให้ตัวเอง และยังเป็นส่งเสริมสง่าราศีให้บ้านอีกด้วย ห้า มวางทิ้งไว้เป็นภาระคนอื่น หรือปล่อยทิ้งไว้จนขึ้นบู ดขึ้นร า เพราะจะกลายเป็นโรงอาหารของสัต ว์ไ ม่พึงประสงค์ ตามมาด้วยเ ชื้อโ รคต่างๆ ที่จะตามมา ส่งผลให้บ้านหมดสง่าราศี

3 สวมใส่เสื้อผ้าสะอาดดูดี

ในวันห ว ยออก ให้ตื่นนอนแต่เช้า คิดแต่เรื่องดีๆ อาบน้ำแต่งตัว เลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่สะอาด ดูดี เพื่อเสริมราศีคนกำลังจะถูก ห ว ย ห้ ามใส่เสื้อผ้าขาดๆ ในวันห ว ยออกเด็ ด ข าดเพราะจะทำให้ราศีดีหมองไ ม่สดใส ขั ดโชคขัดลาภ

4 ทางเดินในบ้าน นอกบ้าน ต้องสว่าง

แสงสว่างในบ้านตามหลักความเ ชื่อเรื่องฮวงจุ้ยแล้ว จะเป็นตัวกระตุ้ นโชคลาภให้เข้ามาในบ้าน แต่ถ้าทางเดินในบ้านมืดไปหรือสลัวจนมองไ ม่ชัด ก้าวแรกอาจจะทำให้คุณสะดุดโน่นนี่ เดินเตะขอบประตูหรือเดินชนข้าวของระหว่างทางได้ แน่นอนว่าพอเดินสะดุดแล้ว จิตใ จก็ขุ่ นมั ว อารมณ์เ สียไปทั้งวัน โชคลาภหรือสิ่งดีๆ ที่ควรจะเข้ามาอาจจะหา ยไปได้

5 ซื้อ ห ว ย กับแม่ค้าพ่อค้าห ว ย ที่อารมณ์ดี ยิ้มแย้ม

ซื้อห ว ย ก็เหมือนซื้ออาหารตามสั่ง พย าย ามเลือกแผงที่พ่อค้าแม่ค้าเชิญชวนให้เราแวะมาเลือกเลขที่ต้องการก่อน ถ้าหากเลขที่ชอบไ ม่มี พ่อค้าแม่ค้าจะเสนอเลขอื่นๆ หรือเลขที่สะดุดให้เลือกเลย แต่ผลออกมาแล้วไ ม่ถูก ห้า มไปต่อว่าตำห นิหน้าแผง ให้ถือว่าเราทำบุญให้พ่อค้าแม่ค้าหว ย ครั้งหน้าจะได้ไ ม่ขัดโชคขัดลาภอีก

6 เก็บสลากกินแบ่งรัฐบาลอย่ าให้ยั บ

ได้ล็อตเตอรี่ใบที่ถูกใ จแล้ว พย าย ามเก็บรักษาให้ดี อ ย่าพับจนยู่ยี่จนเผลอเข้าใ จ ผิ ดว่าเป็นเศ ษกระดาษ โยนทิ้งถังขยะ หรือเก็บในที่ๆ หายากหรือที่ลับตาจนลืมว่าซื้อล็อตเตอรี่ไว้ ถึงเวลาตรวจ จะได้หยิบมาเช็คได้สะดวกๆ เพราะถ้าถูกห ว ยแต่หาสลาก ไม่เจอหรือสลากเสี ยห าย ก็ชวดได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

× 3 = 6

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า