บัตรคน จ น เช็ ก วันกด เ งิ น ด่ ว น เปิด3วันนี้เท่านั้น

บัตรคน จ น เช็ ก วันกด เ งิ น ด่ ว น เปิด3วันนี้เท่านั้น เงินเข้าเดือนมิถุนายน

เตรียมใช้เงิน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เดือน มิ.ย.63 ใช้ได้ 7 สิทธิ โดยเนื้อหาภายในคลิปมีดังนี้ สำหรับโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือว่าบัตรคน จ น ยังใช้ได้ปกติยังไม่มีการหมดอายุ สำหรับท่านที่มีบัตรทั้ง 14 ล้านกว่าคน ซึ่งในเดือนมิถุนายน 2563 นี้ ก็ยังคงใช้ได้ 7 สิทธิ์พิเศษ

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

1 วง เ งิ น ซื้อสินค้าของกินของใช้ที่ร้านธงฟ้าประชารัฐทั่วประเทศที่เข้าร่วมโครงการใช้ได้คนละ 200 และ 300 บาท ตามเกณฑ์รายได้ซึ่ง เ งิ น จะเข้าบัตรในวันที่ 1 มิถุนายน 2563

2 ค่าเดินทาง รถโดยสารสาธรณะ รถเมล์ รถไฟ รถไฟฟ้า รถ บขส รถใต้ดิน ใช้ได้คนละ 500 บาท เ งิ น เข้าวันที่ 1 มิถุนายน 2563

3 วงเงินส่วนลดค่าซื้อก๊าซหุงต้มตามร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ ซึ่งจะตัดรอบที่ 3 เดือน ได้ส่วนลด 45 บาท ท่านนำบัตรไปรูดก็จะได้ทันที

4 เป็นเงินคืนภาษี 5 เปอร์เซ็นต์ของยอด เ งิ น ที่ใช้จ่ายที่เข้าร่วมโครงการ เดือนหนึ่งจะได้สูงสุด 500 บาท เงินเข้าวันที่ 15 มิถุนายน 2563 สามารถกดเป็น เ งิ นส ดมาใช้ได้เลย

5 เป็นเงินส่วนลดค่าน้ำประปาสำหรับท่านที่ลงทะเบียนไว้กับการประปาในพื้นที่ เมื่อท่านไม่ใช้น้ำที่เกินเกณฑ์ที่กำหนดก็คือเดือนละ 100 บาท เงินเข้าวันที่ 18 มิถุนายน 63 สามารถกดเป็นเงินสดมาใช้ได้เลย

6 วง เ งิ น ช่วยเหลือค่าไฟฟ้าประจำเดือน ซึ่งท่านต้องใช้ไม่เกินเกณฑ์ที่กำหนดคือไม่เกิน 230 บาท เงินเข้าวันที่ 18 มิถุนายน 2563 สามารถกดเป็น เ งิ น สดมาใช้ได้เลย

7 เป็นเงินพิเศษช่วยเหลือสำหรับท่านผู้สูงอายุ ได้คนละ 50 ถึง 100 บาท ตามเกณฑ์รายได้ซึ่งเงินส่วนนี้ ทางคณะกรรมการผู้สูงอายุได้มีมติต่อยอดย าวไปจนถึงเดือนกันยายน 63 เ งิ น จะโอนเข้าบัตรในวันที่ 15 ของทุกเดือน แต่ยังไม่แน่ใจว่า เ งิ น จะเริ่มโอนเข้าเดือนไหน

โดยคนที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไปกดเ งิ น ได้ 3 วันดังนี้ คือวันที่ 1 มิถุนายน , 15 มิถุนายน , 18 มิถุนายน

ขอบคุณ สำนักประชาสัมพันธ์เขต 7 กรมประชาสัมพันธ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

9 × 1 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า