3 สิ ท ธิ พิ เ ศ ษ ของกลุ่มใหม่ ที่จะได้รับ เ งิ น ในวันที่ 29 พค 63

3 สิ ท ธิ พิ เ ศ ษ ของกลุ่มใหม่ ที่จะได้รับ เ งิ น ในวันที่ 29 พค 63

จากกรณี เพจ ไทยคู่ฟ้า เผยความหน้ากรณีจ่ายเงินผู้พิก าร คนละ 1000 บาท จำนวน 1 ครั้ง สำหรับผู้มีบัตรประจำตัวคน พิ ก า ร อยู่แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนใด ๆ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์ พม. จะดำเนินการจ่ายเงิน ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค.63 เป็นต้นไป

3 มาตรการช่วยเหลือ

1. ผู้ที่ได้รับเบี้ยความอยู่แล้ว จำนวนกว่า 1,900,000 คน จะได้รับเงินผ่านบัญชีธนาคารโดยตรง ภายในวันที่ 29 พ.ค. 63 แต่หากไม่มีบัญชีธนาคาร องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เทศบาล และ อบต. จะจ่ายเป็น เ งิ น สด ภายในวันที่ 15 มิ.ย. 63

2. ผู้ พิ ก า ร ที่ไม่ได้รับเบี้ย จำนวนกว่า 60000 คน สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัด พมจ. จะโอนเงินเข้าบัญชีหรือจ่ายเป็นเงินสดให้กับผู้ พิ ก า ร โดยตรง ภายในวันที่ 15 มิ.ย. 63 เช่นกัน แต่หากหลังจากวันที่ 15 มิ.ย. 63 ไปแล้ว รายใดที่มีบัตรประจำตัวฯ แต่ยังไม่รับเงิน สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ของกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคน พิ ก า ร www. dep . go . th หรือ โทร. 0 2354 3388 ต่อ 307

3.พักชำระหนี้ที่กู้เงินจากกองทุนฯ เป็นระยะเวลา 1 ปี นับจากเดือน เม.ย.63 มีจำนวนลูกหนี้ 1.34 แสนราย มูลหนี้ 3.8 พันล้านบาท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

+ 30 = 36

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า