หลุ ดแชตลั บ อ้าง แม่ปุ๊ก ยอมรับชัดๆ น้องอ มยิ้ม อิ่ มบุญ ไ ม่ใช่ลู ก

หลุ ดแชตลั บ อ้าง แ ม่ ปุ๊ ก ยอมรับชัด ๆ น้องอ มยิ้ ม – อิ่ มบุ ญ ไ ม่ใช่ลู ก

หญิงสาวแ ฉ จุดเริ่มต้นความส งสั ย มาจากงานศ พน้องอมยิ้ม แม่ไ ม่รู้ชื่อ รู้วันเกิดลู ก แถมยิ่งขุดคุ้ยยิ่งเจอพิรุ ธ ทั้งเปลี่ยนชื่อ 6 ครั้ง และเงินหมุนเวียนในบัญชี 20 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยแช ตลั บ แ ม่ ปุ๊ กบอกเอง น้องอิ่ มบุ ญไ ม่ได้เป็นลู กแท้ ๆ


ภาพจาก รายการทุ บโต๊ะข่าว

จากกรณีที่เกิดเรื่องราวสะเทื อนขวัญ เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจั บกุมตัวแ ม่ ปุ๊ ก ข้อหาฉ้ อโ กงทรัพย์ และอาจจะนำไปสู่การสืบสวนคดีที่น้องอ มยิ้ ม เ สียชีวิต รวมถึงน้องอิ่ มบุ ญ ที่ป่ว ยในลักษณะเดียวกันว่าเป็นฝีมือของแ ม่ปุ๊ กหรือไ ม่ โดยภายหลังเจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ หรือ พม. ได้เข้ามาดูแลน้องอิ่ มบุ ญต่อแล้ว


ภาพจาก รายการทุ บโต๊ะข่าว

ล่าสุด วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นางสาวเบญจวรรณ เรือนทอง ผู้ที่เคยถู กแ ม่ปุ๊ กแจ้งความหมิ่ นประมา ท หลังจากที่ตั้งข้ อส งสั ยว่า แ ม่ปุ๊ กวางย าเ ด็กหรือไ ม่ ว่า ตนรู้จักแม่ปุ๊ กผ่านทางโลกออนไลน์ พอรู้ว่าลู กแม่ปุ๊ ก ป่ วยด้วยโ รคประห ลาด ก็ติดตามและบริจาคเงินช่วยเหลือมาโดยตลอด ครั้งละ 300-500 บาท และซื้อของที่แ ม่ ปุ๊ กขาย

เมื่อน้องอมยิ้ ม เสี ยชีวิตในเดือนสิงหาคม 2562 ก็ไปร่วมงานศ พที่วัด สังเกตได้ว่า ที่รูปหน้าศ พน้องอ มยิ้ มไ ม่มีชื่อจริง วันเดือนปีเกิด วันมรณะ จึงแ ปลกใ จ ทำไมแม่ไ ม่รู้ชื่อจริงลู ก แต่ก็ไ ม่กล้าถามเพราะเก รงใ จ เห็นเป็นงานศ พลู กที่เพิ่งเ สียชีวิต


ภาพจาก รายการทุ บโต๊ะข่าว

ต่อมา เมื่อแม่ปุ๊ กโพสต์ว่า น้องอิ่ มบุญ ลู กอีกคนป่ วยเป็นโ รคเดียวกับน้องอ มยิ้ ม ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็บอกว่า โ รคนี้เกิดขึ้นได้ยากมาก หนึ่งในล้าน ตนจึงเริ่มแ ปลกใ จ ประจวบกับแม่ปุ๊ กไ ม่ยอมส่งของให้ลู กค้า หลังจากนั้น ตนก็โพสต์เรื่องราวในเฟซบุ๊กโดยที่ไ ม่ได้ระบุชื่อว่า มีแม่วางย าลู ก แล้วแ ม่ปุ๊ กก็มาแจ้งความตน

ส่วนข้อมูลอื่น ๆ ที่ตนส งสั ยอีกก็คือ เช่น ตอนน้องป่ว ยเข้าโรงพย าบาล แม่ไ ม่ห่วงลู ก แต่กลับถ่ายรูปลู กเก็บเอ าไว้ เหมือนต้องการมาโพสต์หวังเงินบริจาค รวมถึงการปฏิเสธข้อเสนอผู้ใ จบุญที่ให้นำตัวน้องอ มยิ้ มไปรักษากับแพ ทย์ผู้เชี่ยวชาญ, การเปลี่ยนชื่อและนามสกุลหลายครั้ง และเปิดปิดเฟซบุ๊กอย่างผิ ดสังเก ตุ

สำหรับชื่อของแ ม่ปุ๊ กที่ใช้นั้น พบว่ามีการเปลี่ยนชื่อรวมทั้งหมด 6 ครั้ง ได้แ ก่

1 นิษฐา วัฒนกุลทิตย์

2 นิษฐา จิตรำลึก

3 ภัทธานิษฐ์ จิตรำลึก

4 ภัทธานิษฐ์ รักษ์กุลเจตน์

5 ณัฐติวรรณ จิตรำลึก

6 นิษฐา วงวาล (ชื่อปัจจุบัน)

นอกจากนี้ เมื่อตำรวจกองปราบตรวจสอบบัญชีช่วยเหลือน้องอมยิ้ ม พบว่า มีเงินบริจาคไหลเข้า 10 ล้านบาท และมีเงินหมุนเวียน 20 ล้านบาท


ภาพจาก รายการทุ บโต๊ะข่าว

กระทั่งตนได้ข้อมูลมาว่า น้องอ มยิ้ ม เป็นแค่ลู กบุญธรรม แม่ตัวจริงชื่อ นางเอม เป็นเจ้าของบัญชีที่แ ม่ปุ๊ กใช้รับเงิน โดยแม่เอมมีลู ก 3 คน ให้คนอื่นเลี้ยงให้หมด คนแรกเป็นแ ม่ปุ๊ กเลี้ยง คนที่สอง ให้คนที่ จ.ชลบุรีเลี้ยง คนที่สาม ยายเป็นคนดู ส่วนน้องอิ่ มบุญ ตนไ ม่แน่ใ จว่าเป็นลู กจริง ๆ หรือไ ม่ เพราะไ ม่มีข้อมูลฝากครรภ์และคลอดที่ไหน

ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊ก ตามล่า V.2 ได้แ ฉแช ตลั บระหว่างแ ม่ ปุ๊ กกับนางเอม มีรายละเอี ยดคร่าว ๆ ว่า เตรียมงานศ พให้น้องอ มยิ้ มเรียบร้อยแล้ว ไ ม่มีอะไรติดค้าง และก็มีการเปิดเผยด้วยว่า น้องอิ่ มบุญ ลู กอีกคน ไ ม่ใช่ลู กแท้ ๆ ว่า “หลานชายพี่เอง ลู กน้องชายพี่ เลี้ยงคู่มากับน้องอ มยิ้ ม เลี้ยงเหมือนอมยิ้ มนี่ล่ะ เอ าแต่ลู กคนอื่นมาเลี้ยง”


ภาพจาก รายการทุ บโต๊ะข่าว


ภาพจาก รายการทุ บโต๊ะข่าว


ภาพจาก รายการทุ บโต๊ะข่าว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการทุ บโต๊ะข่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

35 − 29 =

Back To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า